TREND REPORT| Xu hướng đồng phục Xuân – Hè 2024

Chia sẻ:

Theo dòng chảy xu hướng và sự chuyển dịch của địa hạt thời trang xuân – hè 2024, thời trang công sở nói chung và đồng phục doanh nghiệp nói riêng sẽ có những bắt nhịp nhanh chóng. Đồng thời, cũng là sự biến đổi để thích ứng với môi trường chuyên nghiệp trong các tổ chức. Cùng tìm hiểu xu hướng đồng phục Xuân – Hè 2024 sẽ chứng kiến sự “lên ngôi” của những thiết kế nào nhé!
 
xu huong dong phuc xuan he 2024

I.Màu sắc xu hướng

Bên cạnh bảng màu cơ bản đặc trưng cho môi trường công sở như trắng đen, ghi, nâu, pastel, xu hướng đồng phục Xuân – Hè 2024 sẽ có sự góp mặt của những gam màu nổi bật nhưng thiên nhiều về sắc trầm như đỏ đô, cam cháy, xanh than,….
 
xu huong mau sac dong phuc 2024
 
Dạo khắp tứ địa thời trang thế giới, gam màu được sử dụng nhiều nhất trong các show diễn đó là trắng, đen, xanh biển nhạt, begie. Những gam màu thiên nhiều về sự nhẹ nhàng, tối giản trên nền chất liệu đứng phom tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.
 

II. Chất liệu xu hướng

Những dòng chất liệu thiên về tự nhiên như cotton, bammboo, linen, tencel,…. sẽ được ưu tiên sử dụng để tăng trải nghiệm cho người mặc, đồng thời các chất liệu mới tăng độ thoáng cho ngày hè sẽ được bổ sung cho lĩnh vực đồng phục như aircool, coolmax, dry – tech,….
 
xu huong chat lieu dong phuc 2024
 
Xuân  – Hè 2024 đánh dấu sự chuyển dịch từ các chất liệu dày sang các dòng chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đây là xu hướng tất yếu khi người tiêu dùng đang dần càng nhận thức cao hơn về ảnh hưởng của thời trang nhanh lên vấn nạn rác thải và ô nhiễm toàn cầu.
 

III. Kiểu dáng xu hướng

Các thiết kế thời trang công sở 2024 sẽ được phát triển dựa trên xu hướng Quiet Luxury với các sản phẩm tập trung nhiều về chất liệu và phom dáng. Bên cạnh đó, lối thiết kế đan xen giữa kiềm chế và tự do sẽ là chất xúc tác để phát triển nên những trang phục với những họa tiết đặc sắc, độc đáo bằng những điểm nhấn chủ đạo như xếp tầng, cắt xẻ sắc nét.
 
xu huong kieu dang dong phuc 2024

IV. Họa tiết xu hướng

Sự tích hợp của hoa văn, họa tiết trong thiết kế thời trang công sở đã xuất hiện và phát triển khá nhiều trong nhiều mùa thời trang trước đó. Sự ổn định và tăng trưởng của xu hướng này cũng phản ánh xu hướng đang thịnh hành trong 2024. Ở lĩnh vực đồng phục, đó là sự thể hiện tinh tế những điểm đặc trưng của mỗi thương hiệu thông qua hoa văn được lồng ghép trong các bản phối.
 
Thay vì những họa tiết màu sắc bản to, nổi bật thì việc ứng dụng các xu hướng thời trang đã giúp việc thể hiện yếu tố này một cách tỉ mỉ và sắc sảo hơn, đáp ứng được tính thẩm mỹ trong các sản phẩm đồng phục.
 
Với sự cập nhật và bắt nhịp liên tục các xu hướng thời trang quốc tế, đồng phục Phương Thảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp các bản phối tươi mới, hiện đại, không chỉ hỗ trợ nâng tầm vị thế mà còn mang đến niềm yêu thích và tự hào cho nhân viên!
 
Trên đây là những tổng hợp mới nhất về xu hướng đồng phục Xuân – Hè 2024. Hi vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích để tham khảo trong quá trình sản xuất đồng phục cho doanh nghiệp. Liên hệ 0912 680 885 để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí từ Phương Thảo!
PhuongThao