ĐỒNG PHỤC PHƯƠNG THẢO

“Chúng tôi không chỉ cung cấp những bộ đồng phục đẹp hơn mong đợi, chúng tôi là người đồng hành tận tâm góp phần xây dựng và lan tỏa những giá trị nhân văn về sự bình đẳng, gắn kết giữa mọi người”- chia sẻ bởi cô Hồng Phương – Người sáng lập thương hiệu Đồng Phục Phương Thảo.

Từ giữa những năm 90 cái tên Phương Thảo bắt đầu xuất hiện và được lan truyền rộng rãi khắp Hà Thành với nhiều mỹ từ ngợi khen về đồng phục học sinh đẹp và chất lượng.

Đến năm 2001, Công ty Phương Thảo chính thức được thành lập. Sau hơn 20 năm liên tục cải tiến và phát triển, Phương Thảo đã dần khẳng định được vị thế dẫn đầu với 2 lĩnh vực trọng tâm: Đồng phục học sinh và Đồng phục công sở.

Không dừng lại ở đó, trong tương lai Phương Thảo định hướng mở rộng ra thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ, tối ưu quy trình sản xuất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài nước, khẳng định vị thế của ngành đồng phục Việt.

Liên hệ ngay

Đồng phục học sinh

Đồng phục công sở

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

6000000

Sản phẩm/năm

500

Nhân sự kỹ thuật may

20

Kinh nghiệm hoạt động

14

Showroom

6

Nhà máy + xưởng sản xuất

Tầm nhìn

2030: Doanh Nghiệp Số 1 Việt Nam Về Cung Cấp Đồng Phục Chuyên Nghiệp

Sứ mệnh

Người đồng hành số 1 của khách hàng với các sản phẩm đồng phục đẹp hơn mong đợi, giúp nâng tầm giá trị kết nối và bình đẳng xã hội

Giá trị cốt lõi

Tận Tâm - Chủ Động - Gắn Kết

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

KHÁCH HÀNG CỦA PHƯƠNG THẢO

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG THẢO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.