ĐỒNG PHỤC PHƯƠNG THẢO

Câu chuyện từ bộ đồng phục theo con tới trường đến bước chuyển mình năng động của thương hiệu đồng phục hàng đầu Việt Nam

Hành trình xây dựng và trưởng thành

Vào cuối những năm 1990, khởi đầu từ một cửa hàng may đo có tiếng tại ngã tư phố Hòa Mã – Ngô Thì Nhậm, Phương Thảo bén duyên với lĩnh vực đồng phục thông qua một bộ quần áo may cho con đến trường. Với chất lượng nổi bật cùng kiểu dáng tinh tế, bộ trang phục đấy được đánh giá cao bởi thầy cô, bạn bè và đem đến cơ hội cung cấp đồng phục cho học sinh của toàn trường.  

Bước ngoặt tưởng chừng may mắn ấy đã được những con người đầu tiên của đồng phục Phương Thảo nắm bắt và khai thác một cách trọn vẹn. Chỉ sau vài năm, từ một cửa hàng nhỏ, Phương Thảo đã định vị được tên tuổi trên thị trường đồng phục với cột mốc năm 2001, công ty TNHH May Phương Thảo chính thức thành lập. 

Ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động, Phương Thảo đã luôn tâm niệm trong mình một sứ mệnh lớn lao đó chính là đóng góp và lan tỏa những giá trị nhân văn về bình đẳng và gắn kết giữa mọi người. Xuyên suốt hành trình 20 năm xây dựng và phát triển, triết lý đấy vẫn luôn song hành cùng đồng phục Phương Thảo, từng bước mang đến thành công lớn đưa cái tên Phương Thảo dẫn đầu thị trường đồng phục học sinh và đồng phục doanh nghiệp.

Bước “chuyển mình” mạnh mẽ với dấu ấn chuyển giao thế hệ

Trải qua hơn hai thập kỷ hoàn thành tốt sứ mệnh và vai trò người đồng hành tận tâm, năm 2021 đánh dấu cột mốc mới của Đồng Phục Phương Thảo – một bước chuyển mình “ngoạn mục” đằng sau dấu ấn của sự chuyển giao thế hệ. 

Kế thừa những giá trị cốt lõi truyền thống của thương hiệu, bằng trí tuệ và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo trẻ tài năng, đồng phục Phương Thảo chứng kiến sự phát triển vượt bậc. Đó là hành trình gian nan vượt “bão” covid – 19 để vươn mình lớn mạnh, bứt phá khỏi những giới hạn và khoác lên một mình một diện mạo ấn tượng hơn.

Từ một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình cũ, Phương Thảo chứng kiến sự lột xác ngoạn mục về quy mô và cách vận hành. Không chỉ hoàn thiện cơ cấu, mô hình tổ chức, doanh nghiệp còn thực hiện đầu tư vào trang thiết bị, quy trình công nghệ và con người để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Bằng những nỗ lực và quyết tâm chuyển mình, đến nay, Đồng Phục Phương Thảo đã xây dựng được một “nền móng” vững chắc, làm nền tảng cho những bước tiến xa hơn. Đó là hệ thống 6 nhà máy và xưởng sản xuất với trang thiết bị hiện đại, 500 nhân sự trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống 16 cửa hàng bán lẻ phủ rộng khắp miền Bắc.

Định hướng năng động, sáng tạo hướng đến tương lai 

Bước sang một chương mới của hành trình phát triển, đồng Phục Phương Thảo hướng đến một hình ảnh mới trong tương lai. Câu chuyện về bộ đồng phục với sứ mệnh nâng tầm kết nối và bình đẳng xã hội sẽ được viết tiếp dựa trên những thông điệp thời trang sáng tạo. Vượt qua những tư duy truyền thống, Phương Thảo đưa cái đẹp làm tiêu chuẩn định nghĩa cho mỗi bộ đồng phục hiện đại. Qua đó, gửi gắm niềm yêu thích, sự tự hào và lan tỏa xa hơn nữa những thông điệp, sứ mệnh nhân văn làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của thương hiệu. 

Hành trình từ đồng phục đến thời trang sẽ bắt đầu bằng việc đổi mới về tư duy, phong cách, mang theo định hướng năng động, sáng tạo và bứt phá, hướng đến định vị Đồng phục Thời trang của Phương Thảo.

 

Xem thêm
Liên hệ ngay

Đồng phục học sinh

Đồng phục công sở

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

6000000

Sản phẩm/năm

500

Nhân sự kỹ thuật may

20

Kinh nghiệm hoạt động

14

Showroom

6

Nhà máy + xưởng sản xuất

Tầm nhìn

2030: Doanh Nghiệp Số 1 Việt Nam Về Cung Cấp Đồng Phục Chuyên Nghiệp

Sứ mệnh

Người đồng hành số 1 của khách hàng với các sản phẩm đồng phục đẹp hơn mong đợi, giúp nâng tầm giá trị kết nối và bình đẳng xã hội

Giá trị cốt lõi

Tận Tâm - Chủ Động - Gắn Kết

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

KHÁCH HÀNG CỦA PHƯƠNG THẢO

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG THẢO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất.