Team Building Phương Thảo 2024 – Chuyến đi gắn kết tạo nên sức mạnh

Chia sẻ:

Ngày 31/05/2024 vừa qua, toàn thể cán bộ, nhân viên đồng phục Phương Thảo đã có chuyến đi team building kết hợp nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm hết sức ý nghĩa tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

team-building-phuong-thao

We Can, We Will, We Are One Team- Thông điệp truyền lửa mùa Team Building đồng phục Phương Thảo 2024

Mùa hè – mùa của những chuyến đi, mùa để xốc lại tinh thần làm việc, tạo đà cho những kế hoạch dài hơi cuối năm. Và đây cũng chính là thời điểm vàng được đồng phục Phương Thảo lựa chọn để viết tiếp những câu chuyện đáng nhớ trong chuỗi hành trình năng động 2024.

hoat-dong-team-building-phuong-thao

Với thông điệp “We Can, We Will, We Are One”, mùa Team Building 2024 của Phương Thảo hướng đến những hoạt động gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ và tinh thần kiên định vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung. Từ đó, đem về những thành công vang dội cho toàn bộ tập thể.

Chuỗi hoạt động ý nghĩa trong chuyến hành trình Team Building 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò

Xuất phát từ Hà Nội sáng ngày 31/05/2024, đại gia đình Phương Thảo đã có mặt tại bãi biển xinh đẹp Cửa Lò sau 5 giờ đồng hồ di chuyển. Tại đây, giữa không gian thơ mộng của biển xanh, cát trắng, nắng vàng, mỗi thành viên như được đắm chìm vào thiên nhiên, tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng đáng giá sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. 

du-lich-team-building

Cũng trên bờ biển Cửa Lò lộng gió, những hoạt động chính của mùa Team Building đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Vượt qua cái nắng cao điểm của mùa hè, tập thể Phương Thảo vẫn hết mình với các trò chơi, thể hiện sự linh hoạt, khéo léo và đoàn kết trong mỗi nhiệm vụ. Có những nụ cười chiến thắng rạng rỡ , có những lần gắng sức mệt nhoài hay cả sự bung xõa sau giờ phút hết mình vì đồng đội. Tất cả kéo mọi thành viên đến gần nhau hơn, tạo điều kiện cho sự thấu hiểu và gắn kết. Đây chính là điều mà ban lãnh đạo đồng phục Phương Thảo luôn luôn mong muốn có được sau mỗi chuyến đi.

chuyen-di-team-building-phuong-thao

mua-team-building-phuong-thao

team-building

an-tuong-team-building

chuyen-team-building

Ngoài ra, trong khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm tại Nghệ An, tập thể đã kịp ghé thăm khu di tích Làng Sen, quê Bác. Chuyến tham quan giúp mọi người hiểu thêm về nơi chôn rau cắt rốn của vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc.

chuyen-team-building

Kết thúc chuỗi hành trình đáng nhớ, Phương Thảo hi vọng rằng, mỗi cá nhân đã kịp “refesh” lại năng lượng, lên dây cót tinh thần, tiếp tục đồng hành và cống hiến hết mình vì sự phát triển vững mạnh của công ty. “We Can, We Will, We Are One Team” không chỉ là khẩu hiệu mà đã trở thành niềm tin, động lực để toàn thể nhân viên Đồng Phục Phương Thảo cùng nhau tiến bước, mở rộng quy mô, khẳng định uy tín và vị thế doanh nghiệp trong làng thời trang cũng như đồng phục.

PhuongThao