Team Building Phương Thảo| Vượt gian nan – Đập tan thách thức

Chia sẻ:

Ngày 12/10 vừa qua, sau những giờ phút làm việc căng thẳng, đồng phục Phương Thảo đã có chuyến đi teambuilding 2 ngày 1 đêm tại khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Đại Lải Resort.
 
team building phuong thao
 
Là một trong những hoạt động thường niên được đồng phục Phương Thảo vô cùng chú trọng, team building 2023 với chủ đề “Vượt gian nan – Đập tan thách thức” đã diễn ra vô cùng thành công. Kết hợp giữa du lịch, nghỉ dưỡng và các trò vui chơi tập thể gắn kết mọi người, chuyến đi đã để lại những kỉ niệm, những khoảnh khắc vô cùng đáng giá mà mỗi chúng khi nhìn lại đều thấy vô cùng đáng giá.
 
hoat dong team building phuong thao
 
tro choi team building phuong thao
 
Bên cạnh những hoạt động khám phá và trải nghiệm, dấu ấn đặc biệt của mùa team building chính là sự tham gia của tất cả thành viên đại gia đình Phương Thảo. Trong cùng một sắc áo, hướng đến cùng một mục tiêu, chúng ta đã cùng nắm tay nhau vượt qua những khó khăn, những thử thách trong các trò chơi, các hoạt động tập thể. Đó cũng chính là hình ảnh đại diện cho hàng loạt thách thức chúng ta đã cùng vượt qua trong năm 2023.
 
team building phuong thao gan ket
 
 
 
trai nghiem team building phuong thao
 
Thông qua chuyến đi, hi vọng rằng mỗi cá nhân sẽ được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và chất keo gắn kết để tiếp tục cùng đại gia đình Phương Thảo tiến bước trong hành trình chinh phục thành công sắp tới.
PhuongThao