Quần thắt nơ: “hot trend” xinh xắn khiến ngay cả các cô nàng không thích quần vải mềm cũng đổ đứ đừ

Chia sẻ:

Đã là con gái, chẳng mấy ai lại không thích những chiếc nơ xinh xắn và đó cũng chính là lý do mà quần thắt nơ trở thành hot trend tại châu Á mùa hè này.

Các mẫu quần thắt nơ hot trend

Trong tủ đồ hè của các cô nàng, quần culottes có lẽ là kiểu quần vải hiếm hoi được sủng ái bên cạnh quần jeans, quần shorts. Công nhận rằng so với quần jeans, quần shorts, vốn đã luôn là “người tình trăm năm” của các tín đồ thời trang, quần vải dáng dài kén người mặc hơn và đôi khi cũng khó mix đồ hơn. Tuy nhiên, ấy là chuyện của ngày xưa, chứ giờ đây, khi biết đến quần thắt nơ, hot trend đang gây sốt rần rần tại châu Á thì có lẽ bạn sẽ đổi ý mà trở thành fan của quần vải mềm cũng nên.
Quần thắt nơ mẫu 1
Quần thắt nơ mẫu 1
Quần thắt nơ mẫu 2
Quần thắt nơ mẫu 2
Quần thắt nơ mẫu 3
Quần thắt nơ mẫu 3

Quần thắt nơ, kiểu quần xinh xắn đang được rất nhiều tín đồ thời trang châu Á yêu thích thời gian này.

Xem thêm: Mẫu đồng phục vest công sở đẹp phù hợp với quần thắt nơ

Không bị nghiêm túc, khô khan như các loại quần dài nói chung, quần thắt nơ là một chiếc quần cạp cao kết hợp hoàn hảo giữa vẻ casual và yểu điệu. Không chỉ mang kiểu dáng suông rộng cùng chất liệu vải thô mát mẻ diện vào thoải mái vô cùng, chiếc quần này còn đặc biệt điệu đà nhờ có chiếc dây lưng đi kèm phục vụ cho việc thắt nơ. Đã là con gái, chẳng mấy ai lại không thích những chiếc nơ xinh xắn và đó cũng chính là lý do mà quần thắt nơ trở thành hot trend tại châu Á mùa hè này.

Quần thắt nơ mẫu 4
Quần thắt nơ mẫu 4

Xem thêm: Một số mẫu đồng phục chân váy cao cấp có thể kết hợp được với quần thắt nơ

Quần thắt nơ có khá nhiều biến tấu về kiểu dáng. Cùng mang thiết kế thắt nơ nhưng có quần ống lửng rộng như culottes, có quần ống dài hẳn đến tận mắt cá chân, có quần lại mang dáng baggy cá tính. Bên cạnh đó, chi tiết cạp quần cũng có một vài biến tấu như cạp trơn, cạp chun bèo, v.v… Tuy có nhiều biến thể khác nhau phiên bản quần thắt nơ nào cũng rất tôn dáng với phần cạp cao và rất dễ mix đồ.

Quần thắt nơ mẫu 5
Quần thắt nơ mẫu 5
Quần thắt nơ mẫu 6
Quần thắt nơ mẫu 6

Ngoài phiên bản quần dài, quần thắt nơ vẫn có thể chiều lòng các tín đồ thích khoe chân với phiên bản quần shorts. Nếu như quần dài thiên về sự nữ tính, thanh lịch thì quần shorts thắt nơ lại trẻ trung, nghịch ngợm và đương nhiên là cũng sexy hơn.

Quần thắt nơ mẫu 7
Quần thắt nơ mẫu 7

Xem thêm:  Các mẫu đồng phục công sở nữ mới nhất năm nay

Phương Thảo