Top những mẫu đồng phục áo dài công sở đẹp nhất

Chia sẻ:

Đồng phục áo dài công sở không chỉ lịch sự mà còn tôn nét duyên dáng, thanh lịch của nhân viên nữ. Chính vì vậy mà nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn áo dài truyền thống làm đồng phục thay vì áo sơ mi hay chân váy hiện đại.

Mẫu áo dài đồng phục ngân hàng

Ngân hàng thường lựa chọn áo dài làm đồng phục cho các vị trí thường xuyên tiếp xúc với khách hàng như giao dịch viên, dịch vụ khách hàng. Áo dài vừa tạo cảm giác tin tưởng vừa tạo thiện cảm, gần gũi cho khách hàng đến giao dịch.

Đồng phục ngân hàng TPBank
Đồng phục ngân hàng TPBank
Đồng phục áo dài công sở Vietcombank
Đồng phục áo dài Vietcombank
Áo dài đồng phục ngân hàng eximbank
Đồng phục áo dài Eximbank

Xem thêm: Vì sao cần chọn địa chỉ may đồng phục bệnh viện uy tín

Mẫu đồng phục áo dài hàng không

Chắc chắn với những ai đã từng đi máy bay thì không thể quên được hình ảnh các nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống.

Cách đây 10 năm thì áo dài hàng không chủ yếu chỉ có màu xanh da trời của Vietnam Airlines. Nhưng ngày nay áo dài hàng không được cách điệu về kiểu dáng và đa dạng hơn về màu sắc.

áo dài hàng không vietnam airlines
3 mẫu áo dài mới của Vietnam Airlines

Xem thêm: Ý nghĩa của bộ đồng phục cafe trong các quán cafe, trà sữa

Mẫu đồng phục áo dài khách sạn

Khách sạn tại các khu du lịch thường xuyên đón tiếp khách nước ngoài. Vì vậy việc lựa chọn áo dài làm đồng phục không chỉ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp mà còn là một cách quảng bá hình ảnh đặc trưng của quốc phục Việt Nam.

Áo dài lễ tân khách sạn trắng – cổ sọc đen trắng
áo dài khách sạn
Áo dài khách sạn Pan Pacific
áo dài đồng phục khách sạn đẹp
Áo dài đồng phục khách sạn Hoàng Trung

Xem thêm: Nên lựa chọn đồng phục áo sơ mi hay không?

May áo dài đồng phục công sở ở đâu đẹp?

Với áo dài cá nhân thì nhiều tiệm may có thể đáp ứng. Nhưng với áo dài may đồng phục công sở thì khách hàng phải tìm đến những cơ sở uy tín, may đẹp, chuẩn form dáng và đặc biệt có thể đáp ứng được việc may với số lượng lớn.

Bên cạnh đó áo dài công sở cần được thiết kế tỉ mỉ để tạo dấu ấn cho doanh nghiệp vì vậy đòi hỏi cơ sở may phải có đội thiết kế chuyên nghiệp. Không chỉ giỏi về kỹ thuật thiết kế mà người thiết kế áo dài công sở còn phải hiểu về ý nghĩa của thương hiệu. Vì vậy khách hàng cần tìm đến những đơn vị may đồng phục uy tín để đặt may.

Đồng phục Phương Thảo với 30 năm trong lĩnh vực may đo đồng phục đã phục vụ hơn 500 trên cả nước đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Để đặt may áo dài đồng phục bạn có thể liên hệ với Đồng Phục Phương Thảo theo số hotline: 091 268 08 85.

Phương Thảo