TOP 5 BỘ ĐỒNG PHỤC VEST NGÂN HÀNG ĐẸP NHẤT 2022

Chia sẻ:

Khoảng chục năm trước thì nhân viên ngân hàng thường đóng khung với những bộ vest khá “cứng”. Tuy nhiên hiện nay nhân viên ngân hàng thường xuất hiện với hình ảnh thời trang, thân thiện hơn. Chính vì vậy mà bộ vest đồng phục ngân hàng cũng được cách tân với kiểu dáng mềm mại hơn.

Dưới đây là 5 bộ vest ngân hàng đẹp nhất do cộng đồng banker bình chọn. Hãy cùng Đồng Phục Phương Thảo chiêm ngưỡng nhé.

Vest đồng phục ngân hàng ACB

Vest đồng phục của ACB chỉ có duy nhất 1 màu trắng tinh nhưng khi kết hợp với chiếc nơ lụa và váy xanh coban thì lại rất nổi bật. Vest được cắt may khéo léo hơi ôm phần eo giúp khéo léo khoe vòng eo của nhân viên mà vẫn rất lịch sự.

vest dong phuc ngan hang acb
Vest trẻ trung của ngân hàng ACB

Tham khảo thêm: Một số mẫu đồng phục bệnh viện mới nhất

Vest đồng phục ngân hàng MSB

Có thể thấy kiểu dáng vest của ngân hàng MBS không phải mới. Tuy nhiên sự cách điệu đến từ thắt lưng nhỏ và chiếc nơ màu cam đã tạo điểm nhấn cho toàn bộ trang phục.

 

vest dong phuc ngan hang msb
Bộ vest mang tính sáng tạo đến từ ngân hàng MSB

Xem thêm: Lợi ích khi lựa cọn đơn vị may mẫu đồng phục cafe cao cấp uy tín

Vest đồng phục ngân hàng SCB

SCB được thiết kế các kiểu vest riêng cho từng cấp và vị trí. Bạn có thể thấy hiện tại với nhân viên nữ, SCB có 3 kiểu vest khác nhau. Tất cả đều đều toát lên sự chuyên nghiệp và mang đậm chất thời trang với điểm nhấn chiết eo, cổ cách điệu.

vest dong phuc ngan hang scb
Đồng phục mang phong cách chuyên nghiệp của SCB

 

Vest đồng phục ngân hàng Vietinbank

Mặc dù màu sắc vest Vietinbank có phần hơi “dừ” nhưng bù lại do được may kiểu ngắn cùng đường may chuẩn form dáng nên khi mặc lên vẫn mang tới sự trẻ trung, nét cuốn hút riêng.

vest dong phuc ngan hang vietinbank
Vietinbank từng được bình chọn đồng phục ngân hàng đẹp nhất 2020

Xem thêm: Mẫu áo đồng phục áo sơ mi tại Đồng phục Phương Thảo

Vest đồng phục ngân hàng MB

Vẻ đẹp của đồng phục vest của ngân hàng MB đến từ sự đơn giản. Vest xanh kết hợp với sơ mi trắng mang lại sự thoải mái nhưng lại vô cùng thanh lịch.

vest dong phuc ngan hang mb

Phương Thảo